Các nước ASEAN cam kết phát triển công nghệ 5G để thúc đẩy kết nối và kinh tế

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 12/12/2023, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, trong khuôn khổ Tuần lễ số Quốc tế Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức, đã diễn ra Hội thảo ASEAN lần thứ 4 về công nghệ 5G.

Giả mạo website Bộ TT&TT để lừa người dân cài ứng dụng chứa mã độc

Khi truy cập vào trang web ‘vietgcv [.] cc’ giả mạo website Bộ TT&TT, người dùng bị dụ cài ứng dụng có chứa mã độc. Ứng dụng này cho phép đối tượng lừa đảo chiếm quyền điều khiển điện thoại và đánh cắp thông tin, tài sản.

Sứ mệnh của Bưu điện Việt Nam: Kết nối-phục vụ cộng đồng

Trên hành trình dài của mình, thương hiệu Bưu điện Việt Nam khẳng định vai trò là một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bưu chính, trở thành biểu tượng tin cậy của khách hàng, người dân và xã hội và sự công nhận của Chính phủ và chính quyền các cấp.

Bưu điện Việt Nam sẵn sàng các nguồn lực cho kỳ chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội tháng 5/2024

Bưu điện Việt Nam chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng phục vụ chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) tháng 5/2024 cho hơn 3,3 triệu người hưởng ngay sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 26/4/2024, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi lễ. Tham dự có các Thứ trưởng, Trưởng lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ.

Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP HCM tổ chức lễ tốt nghiệp tháng 4/2024

Từ ngày 26-27/4, Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng của các hệ đào tạo Đại học và Sau đại học.

Đồng chí Phạm Đức Long được Ban Bí thư chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều 25/4/2024, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 16 (mở rộng) sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền hội nhập quốc tế, ASEAN và UNESCO

Chiều ngày 25/4/2024, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về chính sách đối ngoại, về hợp tác trong khuôn khổ ASEAN và UNESCO. Tham dự có đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem  “Hà Nội 12 mùa hoa”

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem “Hà Nội 12 mùa hoa”

Ngày 26/4/2024, Bộ TT&TT sẽ phát hành bộ tem chủ đề “Hà Nội 12 mùa hoa. Các loài hoa giới thiệu trong bộ tem được phỏng theo lời bài hát Hà Nội 12 mùa hoa, một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son

200 đại biểu dự Hội thảo Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Sáng 24/4/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (TP Quy Nhơn), Báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) tổ chức Hội thảo thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.